In Hóa Đơn GTGT-In Tờ Rơi Tờ Gấp-In Bao Bì

In Offset 1-2-3-4 Màu Khổ Lớn Nhất Hà Nội

  • Chia sẻ:
Tu nhua dai loan - Noi com dien cong nghiep - Bom o to mini 12v - Dong ho dinh vi smartwatch - Tu treo quan ao dai loan

Lịch treo 7 tờ giấy tốt thiết kế đẹp

Lịch treo 7 tờ giấy tốt thiết kế đẹp

Mã SP: GH7824

Giá: 0 VND

Số lượng: 1000

Chất lượng: Mới

Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

lịch treo tường 12 tháng năm Bính Thân 2016

 

Quảng cáo thương hiệu trên Lịch treo tường đã có từ lâu nay, và đã trở thành một vật không thể thiếu trong mỗi gia đình khi xuân về. Nó vừa là một công cụ để xem ngày tháng, lễ, Tết… lịch tết 2016 còn được in những tranh vẽ dân gian, thư pháp, hoa xuân , tranh phong cảnh, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp,…. Ngoài ra hiện nay lịch tết 52 tuần còn thêm chủ đề Biển đảo Việt Nam... Ngoài ra, Lịch tết 52 tuần 2016 còn là món quà ý nghĩa mà các công ty gởi đến khách hàng, đối tác của mình nhân dịp xuân về.

Lịch 52 tuần là loại lịch treo tường, có đế lưng in Metalize ván MDF, khánh lịch nền metalize, bloc 52 tuần gắn với đế lưng bằng 2 ốc vít, có hộp và túi giấy cao cấp.

Bộ lịch 52 tuần 2016 được Đơn vị In nhanh Phúc Khang thiết kế theo phong cách sang trọng, lịch lãm, thích hợp khi treo ở phòng làm việc, hoặc ở phòng tiếp khách. Lịch 52 tuần là loại lịch có khánh lịch ép kim thông tin doanh nghiệp, kết với đế lưng bằng dây treo khoan lỗ. Lịch 52 tuần 2016 được thiết kế theo nhiều chủ đề như: Việt nam toàn cảnh, Phong thuỷ cát tường, Hoa & đá, Phước lộc thọ, Phong thuỷ thư pháp, Dân gian, phong cảnh.